Thanh Phong – Founder Của Hệ Thống TK88

Thông tin của Thanh Phong

Họ và tên: Nguyễn Thanh Phong

Quê quán: Sơn Mỹ, Hàm Tân, Bình Thuận, Việt Nam.

Trung học: Trường THPT Huỳnh Thúc Kháng

Đại học: Trường Đại học Công nghệ Thông tin – Đại học Quốc gia TP.HCM.

Ngày sinh: 22/3/1990

Cung hoàng đạo: Bạch dương

Tiểu sử của CEO Thanh Phong

Tôi là Nguyễn Thanh Phong một người con trai xứ Bình Thuận biển xanh cát trắng dân dã chất phát. Vì lẽ đó lại làm kích thích sự ham muốn học hỏi tìm tò trong tôi và do đó tôi quyết định theo học ngành công nghệ thông tin. Để có thể khám phá nhiều hơn về thế giới rộng lớn xung quanh chúng ta, một ngành học mang nhiều bất ngờ.

ceo thanh phong
Tiểu sử của CEO Thanh Phong

Sau khi ra trường có một cơ duyên mang tôi đến với TK88 và tôi đã trở thành nhân viên chính thức của công ty. Các anh chị đồng nghiệp lâu năm trong công ty mang đến cho tôi nguồn năng lượng tích cực. Giúp tôi ngày càng hoàn thiện bản thân mình hơn và sau đó thì tôi quyết định muốn gắn bó lâu dài với website.

Bước ngoặt thay đổi cuộc đời

Sau nhiều năm góp sức cho hệ thống tôi dần phát hiện ra công ty chính là lý tưởng sống của cuộc đời mình. Nhờ vào niềm tin đó tôi đã nhanh chóng trở thành một nhân viên ưu tú của hệ thống. Được tín nhiệm giao nhiệm vụ trọng trách lớn là thành viên chủ chốt của dự án chính của công ty.

Hy vọng với những gì mà chúng tôi mang lại có thể giúp bạn một phần nào đó có thêm kiến thức. Làm hành trang để hoạt động trên hệ thống nền tảng nhà cái của chúng tôi.