Bắt Quả Tang – Tuấn Saker Bị Bắt Vì Tàng Trữ Ma Túy Đá

Tuấn Saker bị bắt vì tàng trữ ma túy đá

Ngày 25/01/2023 công an thị xã Sa Pa thuộc tỉnh Lào Cai, Việt Nam vừa bắt giữ được một nghi phạm mang tên Trương Ngọc Hà Tuấn. Còn có biệt danh là Tuấn Saker đang là một hot tiktoker thực hiện hành vi tàng trữ trái phép chất cấm gần 30g ma túy. Được biết đối tượng này 38 tuổi hiện đang sinh sống và làm việc tại quận Cầu Giấy, Hà nội.

Trước đó vào trưa ngày 24/01/2023 tại thị xã Sa Pa, thuộc tỉnh Lào Cai công an đã nhập cuộc điều tra. Và cho biết ngay tại phòng nghỉ 704 khách sạn Pao’s trên đường tổ 1, phường Cầu Mây, thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai. Phát hiện hành vi vi phạm pháp luật của đối tượng được nêu trên về việc nghi vấn tàng trữ trái phép ma túy chất cấm.

Công an nhập cuộc điều tra vụ việc Tuấn Saker bị bắt vì tàng trữ ma túy đá

Được biết đối tượng hiện đang tàng trữ 29,93g chất kích thích trái phép gồm MDMA, ketamine, cần sa và một số loại ma túy tổng hợp khác. Công an thị xã Sa Pa đã kết hợp theo chỉ đạo của đội điều tra tổng hợp trực thuộc công an huyện và tỉnh. Phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ chuyên môn rà soát và nghi phạm Tuấn Saker bị bắt vì tàng trữ ma túy đá.

Theo điều tra lực lượng chất năng đã lập biên bản tạm giữ các tang vật tại hiện trường liên quan. Và đưa nghi phạm Trương Ngọc Hà Tuấn về cơ quan để lấy lời khai cụ thể, theo đó được biết. Trương Ngọc Hà Tuấn (tên gọi khác Tuấn Saker) đã thừa nhận hành vi vi phạm pháp luật của mình.

Khi đang trên đường vận chuyển số ma túy (tang vật nêu trên) từ Hà Nội đến Sa Pa và đang thuê phòng nghỉ tại đây. Khi đang vận chuyển số chất kích thích trái phép này đến Sa Pa để sử dụng. Hiện công an cùng các ban ngành có liên quan đang lên kế hoạch vào trong quá trình điều tra sự việc.

Các thông tin về nhân vật Trương Ngọc Hà Tuấn

Tuấn Saker bị bắt vì tàng trữ ma túy đá, bên cạnh việc anh này là một hot tiktoker. Có khoảng gần 30.000 người theo dõi trên tài khoản mạng xã hội trang cá nhân của mình. Hiện đang hoạt động còn là một giám đốc sáng tạo một công ty nổi tiếng. Đang hoạt động trong lĩnh vực mạng xã hội với hàng triệu người theo dõi mỗi ngày.

Một huyền thoại của giới trẻ thời 8x, 9x chơi hiện đang là giám đốc sáng tạo của Công ty cổ phần BEATVN. Thường xuyên chia sẻ về các quan điểm để xây dựng cộng đồng mạng xã hội, về đạo lý, cách sống. Chắc hẳn giới trẻ thời 8x, 9x cũng không còn xa lạ gì đối với cái tên Mitdot Family – Radio hài được cho ra mắt vào năm 2000.

bắt quả tang Tuấn Saker bị bắt vì tàng trữ ma túy đá
Bắt quả tang vụ việc Tuấn Saker bị bắt vì tàng trữ ma túy đá

Nơi giúp bạn xóa tan những nỗi buồn không tên, trôi đi âu lo và sống vô tư không cần phải suy nghĩ. Nhờ đó mà cộng đồng mạng được biết đến biệt hiệu Tuấn Saker rộng rãi hơn. Bên cạnh việc hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc nói chung và rap nói riêng, Trương Ngọc Hà Tuấn. Cũng là một trong những cái tên được nổi như cồn và săn đón khá nhiều không thua gì những rapper thời đó như LK, Cá chép, …

Xem thêm >>  【Bật Mí】Phương Pháp Soi Cầu Bạch Thủ Lô Khung 2 Ngày Bất Bại

Tính cách sôi nổi, luôn sống tích cực với những quan điểm mà mình đề ra, Tuấn Saker đã trở thành một thành viên. Giúp thấu hiểu fan nhiều hơn, có tầm ảnh hưởng nhất định đối với giới trẻ Việt. Bên cạnh đó anh luôn xây dựng cho mình một hình tượng quan hệ công chúng xuất sắc. Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm và hoạt động trong lĩnh vực truyền thông lan truyền.

Tại mỗi giai đoạn cuộc đời của Trương Ngọc Hà Tuấn cũng đã có những thăng trầm khác nhau. Từ ngày đối tượng chính thức trở thành một admin của diễn dàn Beatvn thì ngày một khiến cho giới trẻ biết đến mình nhiều hơn. Khẳng định tốt vị thế của mình trong lòng fan, đưa ra những kỷ niệm đáng nhớ nhất về các hoạt động vui chơi trải nghiệm.

Trương Ngọc Hà Tuấn có nhiều cơ hội để hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và xây dựng quan hệ cộng đồng. Ngoài những bước tiến trong nền âm nhạc thị trường việt rapper trẻ tài năng trẻ tuổi và đầy nhiệt huyết này. Còn là những bước đệm đầu tiên của những tài năng rap việt giới trẻ sau này phát triển.

Tuấn Saker chia sẻ điều khiến anh có đầy đủ động lực với nghề như vậy

Được biết Trương Ngọc Hà Tuấn chia sẻ điều khiến bản thân mình có đủ động lực để gắn bó nghề đến tận bây giờ. Vì đầu những năm 2000 chính là những thế hệ được tiếp xúc những trải nghiệm đầu tiên mà nền công nghệ phát triển tiên tiến internet được mang lại. Giúp mọi người có thể kết nối với nhau một cách dễ dàng và thuận lợi hơn, chính vì thế giới trẻ chúng ta sẽ thường.

Tuấn Saker bị bắt vì tàng trữ ma túy đá
Hình ảnh được công an cung cấp từ vụ việc Tuấn Saker bị bắt vì tàng trữ ma túy đá

Mang internet ra để làm thú vui tiêu khiển, giải trí cho khuây khỏa, và dần dần từ đó. Internet gần như là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi con người. Nó giúp mọi người từ việc liên kết, kết nối với nhau, tìm kiếm thông tin hữu ích, học tập, làm việc,… Mọi thứ đều trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn đó cũng là lúc mà anh cần nhìn lại.

Và thực sự nghiêm túc hơn đối với công việc cũng như sự nghiệp đang phát triển của mình. Việc tạo nên một sân chơi công đồng tích cực như hiện nay cho giới trẻ, cũng là do một phần công lao sức lực của những người như anh. Bên cạnh niềm đam mê yêu thích âm nhạc của mình chính là con đường cống hiến sức lực. Mở rộng thị trường của kênh thông tin truyền thông Beatvn trở nên ngày càng phát triển hơn.

Xem thêm >>  Dàn Đề 50 Số | Chơi Trong Vòng 2 Ngày Ăn Chắc

Với quy mô hơn 20 trang cùng gần 100 nhóm và cả các đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiệt huyết. Góp phần xây dựng và xem Beatvn như là một trong những anh em như là gia đình của bản thân mình. Cùng mọi người lan tỏa yêu thương đến mọi nơi trên khắp đất nước Việt Nam và cả đối với những cường quốc năm châu.

Truyền tải những thông điệp tích cực nhất đến cho mọi người, đặc biệt nơi đây là một cơ sở có tinh thần đoàn kết khá là cao. Lượng fan hâm mộ theo dõi mỗi ngày không phải là một con số thấp, mọi việc tất cả đều cùng nhau làm.

Tuấn Saker chia sẻ xu hướng phát triển ngành truyền thông của mình

Theo các thông tin được chia sẻ Trương Ngọc Hà Tuấn (Tuấn saker) đã nói xu hướng phát triển ngành truyền thông mạng xã hội của mình trong tương lai. Đối với một xã hội phát triển hiện đại như hiện nay thì việc chơi mạng xã hội gần như là một nhu cầu thiết yếu của bất kỳ ai trong cuộc sống. Nhất là tại đất nước Việt Nam của chúng ta việc này càng trở nên bùng nổ hơn bao giờ hết.

sự nghiệp trước khi Tuấn Saker bị bắt vì tàng trữ ma túy đá
Sự nghiệp trước khi Tuấn Saker bị bắt vì tàng trữ ma túy đá

Bởi theo thống kê toàn bộ các quốc gia trên thế giới về việc số người tiếp xúc sử dụng mạng truyền thông. Có tỷ lệ cao thuộc hàng top bởi việc sử dụng nền công nghệ phát triển đó hầu như phù hợp hết với các lứa tuổi tập trung tại nước ta. Mỗi người đều sẽ có những hành vi và sở thích khác nhau, nhưng chung quy thì thông qua việc sử dụng internet.

Vẫn giúp bạn có thể đạt được dễ dàng hơn những mục đích được đặt ra cho cuộc sống của mình. Do đó theo các nhìn nhận và đánh giá chung cho thấy xu thế hoạt động truyền thông mạng xã hội. Sẽ được tiếp tục phát triển trong thời gian sắp tới đây, dùng để phục vụ cho từng nhóm với các sở thích khác nhau. Chính vì vậy việc mà Tuấn Saker lựa chọn trở thành đối tác cho các nhãn hàng thương hiệu nổi tiếng.

Cộng đồng phù hợp với nhu cầu mức sống của người tiêu dùng sẽ là điều tất yếu của anh chia sẻ. Với anh, những nền tảng lớn như tik tok, facebook, instagram đang thể hiện khả năng thích ứng nhanh chóng của chúng. Đối với xu hướng thay đổi và thói quen của người tiêu dùng trong chế độ bình thường mới.

Hiện nay của xã hội trong năm Quý Mão 2023. Vì dần dần người dân của chúng ta cũng sẽ nhanh chóng thích nghi được với những sở thích hoạt động trên các mạng xã hội này.

Các điều khoản quy định liên quan đến việc tàng trữ ma túy đá

Chi tiết về các khung án phạt nếu như Tuấn Saker bị bắt vì tàng trữ ma túy đá được kết tội án chính thức. Nếu như bạn cất giấu bất hợp pháp chất ma tuý bên mình, căn cứ theo điều lệ của bộ luật 249. Trong bộ luật hình sự quy định về tội tàng trữ trái phép chất kích thích bất hợp pháp ma tuý. Sẽ bị hưởng án phạt tù giam từ 10 năm đến 15 năm nếu tàng trữ như.

Xem thêm >>  Dàn Đề 60 Số Bất Bại | Hướng Dẫn Nhanh Cho Các Người Chơi

Heroin, cocaine, Methamphetamine, Amphetamine, MDMA có khối lượng từ 5g đến dưới 30g. Tại khoản 3 điều luật 249 về quy định mức phạt hình sự trong việc tàng trữ chất kích thích ma túy cấm được quy định như sau. Các hành vi sau đây đối tượng vi phạm sẽ phải lãnh mức tù giang từ 10 cho đến 15 năm tù giam như sau.

các quy định được áp dụng nếu như Tuấn Saker bị bắt vì tàng trữ ma túy đá
Các quy định được áp dụng nếu như Tuấn Saker bị bắt vì tàng trữ ma túy đá

Khi đối tượng tàng trữ các loại nhựa thuốc phiện, nhựa cần sa hoặc cao coca có khối lượng trong khoảng từ 1 kg cho đến dưới 5 kg. Và đối với việc tàng trữ các chất cấm như heroin, cocaine, methamphetamine, hoặc là MDMA và amphetamine. Sẽ có khối lượng từ 30g đến dưới 100g sẽ áp dụng mức án hưởng tù đang được đề cập đến. Các loại khác như lá, rễ, thân, cành, hoa, quả cây cần sa hoặc lá cây coca.

Có khối lượng tổng từ 25 kg cho đến dưới 75 kg khi tàng trữ sẽ có mức án tù từ 10 cho đến 15 năm tù giam. Khi tàng trữ quả thuốc phiện khô có khối lượng từ 200 kg đến dưới 600 kg sẽ kết án tù 10 đến 15 năm. Quả thuốc phiện tươi mang khối lượng dao động từ 50 kg đến dưới 150 kg được kết án tương tự.

Tàng trữ và sử dụng các chất ma túy khác ở thể rắn có khối lượng từ 100g đến dưới 300g. Được kết án tù giam 10 đến 15 năm, các chất ma túy khác ở thể lỏng và có thể tích dung dịch từ 250 ml đến dưới 750 ml án tù treo 10 – 15 năm.

Có từ 2 chất ma túy cấm trở lên mà tổng số lượng của các chất đó tương đương với số lượng chất ma túy cấm. Được quy định tại một trong các điều khoản vừa được nêu ra bên trên người vi phạm cũng sẽ hưởng mức án tù trong khoản từ 10 cho đến 15 năm tù giam.

Kết luận

Như vậy đối với trường hợp hiện đang được đề cập bên trên về sự việc Tuấn Saker bị bắt vì tàng trữ ma túy đá. Chúng ta có thể thấy rằng dù bạn là ai, là nhân vật nổi tiếng đến như thế nào thì nếu như bạn phạm pháp. Bạn sẽ sẽ bị pháp luật trừng trị và đối xử với bạn như một công dân bình thường tại đất nước mà bạn đang sinh sống và làm việc.

Qua những thông tin bên trên mà chúng tôi vừa cung cấp đến cho người dùng. Hy vọng rằng mọi người cần thật tỉnh táo và tránh xa những tác hại xấu của xã hội bên ngoài kia. Góp phần chung tay tạo dựng nên một xã hội phát triển thật tân tiến sánh bằng với các nước lớn mạnh trên thế giới.

Xem thêm thật nhiều tin tức mỗi ngày tại >>>>>> Nhà cái TK88

thanh phong

Tôi là Thanh Phong, Ceo của Tk886.com và là nhà đồng sáng lập ra tập đoàn Tk88, với phương châm khách hàng là thượng đế, chúng tôi luôn muốn mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người chơi, hãy cùng theo dõi tôi để biết thêm nhiều thông tin mới nhất từ nhà cái Tk88 nhé.

+100k
+50k
+120k
+1M
+75k
$